Top
039.732.5606 - 038.669.2665
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp
Bài tập bổ trợ và nâng cao Toán lớp 6 tập 2

Bài tập bổ trợ và nâng cao Toán lớp 6 tập 2

Mã hàng: ______________

Thông tin sản phẩm

: Sách bài tập toán
: Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam
:
:
:
:
:
Giá bán tại cửa hàng (Đã bao gồm VAT)
21,000
-
+
Đặt hàng ngay
Gọi ngay để được tư vấn

Mô tả sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả: Tôn Thân

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Nhà Cung Cấp: Công ty CP Dịch vụ Xuất bản Giáo dục Hà Nội

Bài tập bổ Trợ Và Nâng Cao Toán 6 Tập 2 được biên soạn với mục đích giúp các bạn học tập, rèn luyện kiến thức, kĩ năng học môn Toán ở chương trình Trung học cơ sở và cung cấp thêm tài liệu tham khảo cho các bạn học sinh. Nội dung của sách gồm 5 phần:
1. Mục tiêu: Nhằm đưa ra những mục mà các bạn học sinh phải nắm được trong bài.
2. Kiến thức trọng tâm: Nhằm khắc sâu kiến thức của mỗi bài, giúp các bạn học sinh tiếp cận và ghi nhớ những kiến thức cơ bản trong từng bài học của mình.
3. Một số ví dụ: Giúp bạn học sinh nắm bắt được một số dạng bài tập cơ bản trong từng nội dung bài học, đồng thời hướng dẫn các bạn học sinh cách giải khi gặp các dạng toán này.
4. Bài tập chọn lọc: Đưa ra các bài tập với mức độ dễ, khó khác nhau để giúp các bạn học sinh nắm bắt và hiểu rõ hơn những kiến thức đã tiếp nhận ở trên lớp một cách tốt nhất.
5. Hướng dẫn giải: Gồm lời giải cụ thể của từng bài tập.
Ngoài ra, sách còn có thêm mục Một số đề kiểm tra để giúp các bạn kiểm tra lại kiến thức của mình sau một vài bài học, đồng thời giúp các bạn tiếp cận nhiều hơn các dạng đề kiểm tra.

✅ Tâm An CAM KẾT: - 100% sản phẩm bán trên Shop có chất lượng tốt, đã được thẩm định kỹ khi nhập hàng nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho Khách hàng trong quá trình sử dụng. - Sản phẩm đến tay khách hàng giống với hoàn toàn với hình ảnh đăng trên Shop. Sẵn sàng hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng với hình ảnh hoặc mô tả. - Hỗ trợ tư vấn, giải đáp tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. D/c: đường Quang Lai, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội Sdt: 086.236.2230/ 039.992.6403 Email: nhasachtaman@gmail.com

Sản phẩm liên quan

bài tập bổ trợ và nâng cao toán lớp 5 tập 2
25,000 0
Tình trạng
Còn hàng
-
+
-100%
Bài tập Đại số Lớp 10
Tình trạng
Còn hàng
-
+
Bài tập Giải tích Lớp 12
Tình trạng
Còn hàng
-
+
0