Top
039.732.5606 - 038.669.2665
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp
Bút mài Thầy Ánh SH022 - Ngòi Êm - Đỏ/ vàng/ xanh

Bút mài Thầy Ánh SH022 - Ngòi Êm - Đỏ/ vàng/ xanh

Mã hàng: ______________

Thông tin sản phẩm

: Bút máy
: No Brand
:
:
:
:
:
Giá bán tại cửa hàng (Đã bao gồm VAT)
75,000
-
+
Đặt hàng ngay
Gọi ngay để được tư vấn

Mô tả sản phẩm

Loại bút: Bút máy
Loại mực: Mực acrylic
Nét bút: 0.5mm
Loại bảo hành: Bảo hành nhà cung cấp

BÚT MÀI THẦY ÁNH SH022
Bút mài thầy Ánh SH 022 là sản phẩm tinh tế về cả thiết kế cũng như kiểu dáng, bề ngoài. Đây là sản phẩm chắc chắn với phần thân và nắp bằng inox, sơn tĩnh điện càng viết càng sáng bóng, độ bền cao. Thân bút thon dài, nắp và thân bút là 2 màu khác nhau. Phần đầu viết được sơn màu vàng với các gân chống trơn.

NGÒIbút mài thầy Ánh SH 022
Bằng thép 2 máu vàng pha trắng, ngòi mài luyện nét thanh đậm. Có 2 lựa chọn về ngòi với các ưu điểm khác nhau. Tương tự các dòng bút như bút mài thầy Ánh SH 023, SH 035 dành cho học sinh và giáo viên dành chuyên để luyện chữ đẹp, và các văn bản tốc kí.

+ Ngòi êm trơn: viết trơn, tạo thói quen của người dùng bút có thể viết nét thanh, nét đậm. Dùng cho học sinh mới tập viết  đổi từ viết bút chì sang viết bút mực. Hoặc sử dụng hằng ngày với các văn bản tốc ký.

+ Ngòi mài: là ngòi được mài bằng tay với các thợ thủ công lành nghề, yêu về bút mài. Bước đầu viết tuy hơi gai nhưng nét thanh nét đậm rất sắc sảo. Dùng cho các môn tập viết hoặc học viết chữ đẹp. Với các thầy cô và các bạn quen với việc sử dụng dòng bút ngòi mài. Bút càng viết càng tạo thói quen tốt cho người viết. Chắc chắn khi sử dụng, bạn sẽ yêu thích dòng bút ngòi mài này.

--------
✅ Tâm An CAM KẾT:  
- 100% sản phẩm bán trên Shop có chất lượng tốt, đã được thẩm định kỹ khi nhập hàng nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho Khách hàng trong quá trình sử dụng.  
- Sản phẩm đến tay khách hàng giống với hoàn toàn với hình ảnh đăng trên Shop. Sẵn sàng hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng với hình ảnh hoặc mô tả.  
- Hỗ trợ tư vấn, giải đáp tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. 
D/c: đường Quang Lai, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Sdt: 086.236.2230/ 039.7325.606

0