Top
039.732.5606 - 038.669.2665
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp
Bài tập thực hành Tiếng Việt 4 tập 1

Bài tập thực hành Tiếng Việt 4 tập 1

Mã hàng: ______________

Thông tin sản phẩm

: Sách bài tập Tiếng Việt
: Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam
:
:
:
:
:
Giá bán tại cửa hàng (Đã bao gồm VAT)
30,000
-
+
Đặt hàng ngay
Gọi ngay để được tư vấn

Mô tả sản phẩm

Thực hành là cách học tốt nhất cho mọi môn học, trong đó có môn Tiếng Việt. Khi học Tiếng Việt, các em không chỉ nhằm hiểu được mà quan trong hơn là để sử dụng tốt trong giao tiếp và khi học tập các môn khác.

Cuốn sách này là tài liệu giúp các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh tham khảo, luyện tập tiếng Việt.

Những ngữ liệu (bài văn, đoạn văn, câu, cụm từ…) dùng làm bài tập trong sách này không chỉ củng cố kiến thức môn Tiếng Việt, rèn luyện kĩ năng sử dụng tiếng mẹ đẻ mà còn giúp các em mở rộng tri thức về tự nhiên, xã hội, hiểu thêm về quê hương, đất nước ta, về bạn bè năm châu, về trách nhiệm công dân của mỗi người đối với xã hội.

✅ Tâm An CAM KẾT: - 100% sản phẩm bán trên Shop có chất lượng tốt, đã được thẩm định kỹ khi nhập hàng nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho Khách hàng trong quá trình sử dụng. - Sản phẩm đến tay khách hàng giống với hoàn toàn với hình ảnh đăng trên Shop. Sẵn sàng hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng với hình ảnh hoặc mô tả. - Hỗ trợ tư vấn, giải đáp tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. D/c: đường Quang Lai, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội Sdt: 086.236.2230/ 039.992.6403 Email: nhasachtaman@gmail.com

Sản phẩm liên quan

0