Top
039.732.5606 - 038.669.2665
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp
Sách Bài tập cơ bản và nâng cao Toán lớp 5

Sách Bài tập cơ bản và nâng cao Toán lớp 5

Mã hàng: ______________

Thông tin sản phẩm

: Sách bài tập toán
: NXB Đại Học Sư Phạm
:
:
:
:
:
Giá bán tại cửa hàng (Đã bao gồm VAT)
42,000
-
+
Đặt hàng ngay
Gọi ngay để được tư vấn

Mô tả sản phẩm

Tìm ra đáp số của bài toán đã thú vị nhưng thật thú vị hơn nếu ta tìm ra nhiều con đường đi đến đáp số ấy. Mỗi con đường, mỗi hướng giải là một “nghệ thuật” vận dụng những kiến thức đã có. Bởi thế, giải bải toán bằng nhiều cách giúp chúng ta khám phá thế giới bí ẩn của toán học, rèn luyện bộ óc thông minh, sáng tạo và linh hoạt hơn.

Lớp 5 là lớp cuối cấp Tiểu học, các em đã được học khá nhiều kiến thức về toán học. Nhiều bài toán hình tưởng là khó nhưng khi giải được bằng nhiều cách mới thấy hay và đầy sự cuốn hút.

Cuốn sách Bài Tập Cơ Bản Và Nâng Cao Toán 5 ra đời với mong muốn cung cấp cho các em những bài toán cơ bản và nâng cao cùng lời giải chi tiết nhằm giúp các em có được những kinh nghiệm đáng kể trong giải toán, tạo nền móng vững chắc để các em học giỏi toán ở các lớp trên.

Nhà xuất bản: NXB ĐH Sư Phạm

Tác giả: NGƯT. Phạm Đình Thực

Hình thức: Bìa mềm

Số trang: 128 trang

Khổ:16 x 24 cm

✅ Tâm An CAM KẾT: - 100% sản phẩm bán trên Shop có chất lượng tốt, đã được thẩm định kỹ khi nhập hàng nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho Khách hàng trong quá trình sử dụng. - Sản phẩm đến tay khách hàng giống với hoàn toàn với hình ảnh đăng trên Shop. Sẵn sàng hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng với hình ảnh hoặc mô tả. - Hỗ trợ tư vấn, giải đáp tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. D/c: đường Quang Lai, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội Sdt: 086.236.2230/ 039.992.6403 Email: nhasachtaman@gmail.com

Sản phẩm liên quan

bài tập bổ trợ và nâng cao toán lớp 5 tập 2
25,000 0
Tình trạng
Còn hàng
-
+
-100%
Bài tập Đại số Lớp 10
Tình trạng
Còn hàng
-
+
0